Vài kinh nghiệm xử lý âm học phòng nghe

Đăng bởi: admin   |   05/06/2014 Xử lý một phòng nghe nhạc có thể đơn giản chỉ là treo một tấm vải lên tường, xê dịch các tấm thảm hoặc kê lại đồ đạc… cũng có thể dùng biện pháp phức tạp hơn là lắp các thiết bị âm học nhà nghề. Đôi khi, chỉ cần dùng những cách thức đơn giản mà bạn đã có thể tạo ra những chuyển biến lớn trong âm thanh phòng nghe. Sau đây, Omaton.com xin trao đổi với các bạn về một số “căn bệnh” về âm học trong các phòng nghe và cách xử lý những vấn đề này.

Thiết kế cách âm cho phòng karaoke

Đăng bởi: admin   |   05/06/2014 Những năm gần đây nước ta xây dựng nhiều phòng hát, nhưng tình trạng phổ biến là trang trí vô cùng sang trọng mà chất lượng âm thanh lại không tốt, không thật và sống động hoặc âm thanh nhiễm sắc, lúc hát rất mất sức mặc dù đã đầu tư hệ thống âm loa rất tốt. Có những nơi âm thanh dội nhiều lần nghiêm trọng, nhiều tạp âm. Những nhà đầu tư thông minh đều không mong muốn tình trạng này xảy ra ảnh hưởng đến tình hình kinh doanh lâu dài của mình. Do vậy, ngay từ khâu thiết kế phòng Karaoke cần chú ý đến những vấn đề sau:

Thiết kế phòng nghe nhạc cao cấp cho gia đình

Đăng bởi: admin   |   05/06/2014 Dù có tiền và có đủ trình độ thưởng thức loa cao cấp nhưng nếu không có một không gian đúng chuẩn, có lẽ bạn đừng nên tậu một hệ thống loa cao cấp làm gì, vì lúc đó chất lượng của nó cũng chẳng hơn gì một bộ loa dành cho PC. Để “phát huy” chất lượng âm thanh của một hệ thống loa cao cấp, cần chú ý đến những góc độ sau.

Cách chọn amply karaoke phù hợp cho gia đình

Đăng bởi: admin   |   04/06/2014 Gia đình bạn đang cần chọn amply karaoke phù hợp cho gia đình nhưng không biết nên chọn loại nào, bởi trên thị trường âm thanh đang rất sống động, đa dạng về mẫu mã cũng các hãng sản xuất.

Hướng dẫn cách sử dụng loa karaoke

Đăng bởi: admin   |   04/06/2014 Hiện nay có rất nhiều khách hàng không hiểu hết được cách sử dụng loa karaoke như thế nào là hợp lý. Omaton.com xin tổng hợp bài viết Hướng dẫn cách sử dụng loa karaoke.

Tư vấn mua loa và amply để có dàn karaoke chuẩn

Đăng bởi: admin   |   26/05/2014 Omaton.com chuyên cung cấp các loại loa karaoke và amply karaoke chuyên nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng của các thương hiệu Omaton như amply karaoke PA-9800X, amply karaoke PA-9100X, loa karaoke P 7011KA, loa karaoke P 6600smaster. Chúng tôi luôn đem đến cho Quý khách những sản phẩm mới nhất của các hàng, cập nhật công nghệ nhanh với các thiết bị âm thanh đẳng cấp.
  « 1 2 3 4  »